Môi trường cty rất tốt, nói 1 đường làm 1 nẻo, review lương rất nhanh, và dứt khoát :))) nc là 1 sao
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói thâm thúy vãi. sếp hứa hẹn thì nhiều mà sếp chẳng làm :)) môi trường tốt trong lời nói của sếp
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đồng ý với bạn là cty nhập nhằng việc review hay nói toẹt ra là kiểu sau khi dùng 1 thời gian thì đếch muốn tăng lương, mình hiểu từ "dứt khoát" của bạn, về cơ bản nơi đây không nên là lựa chọn dài lâu, nhưng bạn cũng k nên đánh 1 sao, cho 3 sao thì ổn hơn, làm gì mà vùi dập ghê vậy
cút đi mày
Việc review có cảm tính và không hài lòng trong việc review là không thể tránh khỏi. Thực sự mong bạn thông cảm nếu bạn là người cũ và gặp case không hài lòng. Hiện tại thì quy trình của việc review (checkpoint) trong công ty như sau 1. Thu thập ý kiến từ những người có liên quan (PM, member) 2. Member nêu ra nhận xét về công, những gì bản thân đã tiến bộ đã làm được 3. Công ty nhận xét về member và đề nghị mức tăng lương ( nếu có ) 4. Member phản hồi về việc tăng và góp ý lại cho công ty Mình có thể đảm bảo các buổi review đều diễn ra theo trình tự trên và bạn có thể phản ánh bức xúc ngay nếu có.