Ambition

Ambition

Sản phẩm
District 3, Ho Chi Minh
1.2

___PART 01___ Xin chào mọi người, Có vẻ lâu quá không có bài mới nên nay mình xin phép cập nhật chút. Trải nghiệm sau hơn 2 năm làm việc tại Ambition Vietnam thì mình có OVERVIEW như này: Đầu tiên, vấn đề chính ở đây đó là TIỀN LƯƠNG RẤT THẤP, review lương duy nhất 01 lần vào tháng 04 hàng năm và theo "khảo sát", mức tăng cho năm thứ nhất thường là 200.000 VND. Thế nên là các bạn mới nếu thấy các posts tuyển dụng mức lương từ 10-20-30tr thì hãy cân nhắc đó là lộn xào. Đặc biệt những người mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì đâu đó khoảng 6-7tr. OT không lương nhé, nên đừng có bỏ sức ra mà chạy cho kịp deadline làm gì. Về phúc lợi thì RẤT TỆ, Đăng tuyển thì ghi thưởng hằng năm nhưng sau hiện tại vẫn chưa biết thưởng cái gì. Có lương tháng 13 nhưng không có thưởng tết hay thưởng doanh thu. Không có team building hay company trip. Về trợ cấp đi lại thì chỉ mới làm thẻ xe miễn phí tầm 1 năm đổ lại đây còn lúc trước thì phải đóng phí theo t háng. Trang thiết bị làm việc yếu và cũ, card đồ họa chung chung dao động giữa GT720 và GTX1050ti. Wacom thì cũ nát, nút bấm không còn sử dụng được, miếng cao su thì bung hết ra. Có trường hợp hỏi các nhân viên ít sử dụng wacom để nhường lại cho các artist mới vào. Khu chơi game thì lại là phòng họp mà phòng thì lúc nào cũng họp nên coi như khỏi chơi. Khi vào chơi thì lại bị HR nhắc, phàn nàn, kêu nv cẩn thận ảnh hưởng đến giờ nghỉ trưa của mọi người (vì chỉ có thể chơi vào giờ trưa). Sinh nhật tổ chức cho nv từ hàng tháng chuyển sang 03 tháng một lần và hiện tại thì im luôn không nghe thấy gì. Có làm khảo sát "ma", cho có, nhiều người đề xuất chuyển tiền thưởng sn vào lương cho nv có sn tháng đó luôn thì không nghe phản hồi, bặt vô âm tính.