Ambition

Ambition

Sản phẩm
District 3, Ho Chi Minh
1.2

Thực sự là công ty quá tệ rồi, bảo tháng 4 review tăng lương nhưng thực chất là ném cho cái bảng đánh giá + quyết định tăng 200k vào lương. Có khiếu nại thì chờ họp qua 49 ban hành chánh rồi trải qua mấy tháng nữa mới có kết quả là có khiếu nại đc hay ko. Tính lương thì tính đầu tháng nhưng trả lương thì là trả giữa tháng sau. làm gì cũng bị trừ tiền nhưng không được khen thưởng gì cả, tuyển người vào thì là tuyển đại trà, ai vào cũng đc, train ko đc thì đổ lỗi là do người train tệ. Các bạn muốn vào cty này thì nên xác định là lương 7,8tr gross, có nghĩa là 6-7tr net, thì thôi vào công trường làm công nhân, lương 13-14 triệu , bao ăn uống coi bộ còn ngon hơn và có tiền để dành để làm việc lớn, còn ở đây, nếu muốn tích cóp mua căn chung chư bèo 2 tỷ thì mình tính luôn 1 năm 84 triệu tổng (nếu nhịn ăn nhịn mặc) thì bạn cần tầm 24 năm để tích đc 2 tỷ, lúc đó ko biết còn chung cư cho bạn mua ko, đã thế mỗi năm tăng 200k thì sau 24 năm lương của bạn sẽ là 11.800.000 , thua cả công nhân, làm 23 năm mà lương thua cả công nhân, ăn học vô dụng. Tôi xin nghỉ ở cty luôn r