Năm mới đến chúc công ty ngày càng nhiều nhân viên xin nghỉ việc hơn nữa =]]]]]]
Nghiệp ghê hà =]]]]]]
ừ đúng rồi cty sắp có đợt thanh tẩy các bạn cmt trên đây đó, có list cả rồi chuẩn bị đi nhé hihihi
cô gái vẫn chưa biết lỗi và vẫn còn cay à :))) rồi lỡ cô em cho vô black list nhầm người thì cô em tính sao nè =)))))
Giỏi thì tẩy đi =]]]]]] tuyển lòi mồm đéo được mà bày đặt hù dọa ai không biết
hộ cái, nhớ gửi cho bên Nhật với Đài nữa, khách 2 bên đó láo quá tao làm cho tụi nó tao bị stress.
toy thách cô em tìm đc đủ danh tính mấy đứa cmt trên này để mà thanh trừng đó =]]]]] thằng admin rv cty nó còn ko tìm đc thì em lấy gì tìm hả cô em =]]]] và cô em nào ngờ đc những ai đã viết cmt chửi mình trên đây, có khi là tỷ muội khuê mật với mình, người chị kính yêu cùng team, cô em vừa tươi cười share đồ ăn cùng mình hum qua,... nhìn người ta cười cười vậy thôi chứ em nào biết người ta nghĩ gì về mình, e làm thân với người ta chưa chắc người ta cũng thân lại với mình ha, toy tin em cũng đã từng có trải nghiệm kiểu này rồi ha hjhj
Ủa nhớ mạnh mồm khẳng định 90% review ở trên đây là cùng 1 người mà nhỉ, sao giờ lòi ra được nguyên cái list ghê dạ? =]]]]]]]] Tự vả riết có đau không em ơi