Ambition

Ambition

Sản phẩm
District 3, Ho Chi Minh
1.2

Mình là nhân viên làm ở cty, vị trí là 2D artist, mình làm gần 4 năm tại đây. Về môi trường cty: Bình thường. Trang thiết bị đều được cung cấp vừa đủ và công bằng với nhau. Việc tự mang dụng cụ/ máy móc cá nhân là do sở thích mỗi người. Về nhân viên, đồng nghiệp: sẽ có người hoạt bát dễ gần, người ít nói, nhìn chung là thân thiện. Về lương: Với tính chất game mà cty đang thực hiện, thì mình thấy là vừa đủ. Cao thấp là tùy vào năng lực, cũng như tiêu chuẩn mỗi người. Và mình muốn nói thêm vài điều, nếu bạn nào đang vào web này vì đang thăm dò cty để tìm nơi gửi gắm năng lực. Hãy đọc và xem xét liệu những nhận xét chỉ nói về một vài nhân viên hay đặc biệt là dùng lời lẽ công kích cá nhân có thực sự đáng tin. Còn những bạn nhận xét là nhân viên lâu năm hoặc giỏi nghỉ việc, các bạn dựa vào đâu để nói họ nghỉ là do chèn ép, áp lực, trong khi lí do nghỉ việc của nhân viên chỉ có bộ phận nhân sự và quản lý cty biết. Mong các bạn đã rời cty mình với tâm lý không vui hay tiêu cực, khi qua môi trường khác làm sẽ cải thiện được cuộc sống, công việc cũng như suy nghĩ và cảm xúc bản thân hơn. Vì nếu một ngày, có người khác cũng giấu mặt nói xấu bạn hay môi trường mới của bạn, liệu bạn cũng sẽ đánh giá hành động của họ là hèn hạ như các bạn đã từng làm trước đây hay không ? Mình xin cảm ơn.