Đây là nơi ối dồi nhất tôi từng làm. Từ lúc kí hợp đồng đã bẫy nhau. Cty ko cho làm 2 job, nhưng hợp đồng ký là hợp đồng khoán việc. Bạn xin nghỉ, bạn báo trước 1 tháng. Cty cho bạn nghỉ, cty báo trước 1 tiếng :))) Lương ở mức trung bình, ko có phúc lợi gì cả. Hiếu hỉ, sn, thưởng tết không. Không lương t13, ko bhxh, lương trả qua Paypal nên có lẽ né được thuế. Nhưng bạn nào mới mở Paypal sẽ bị hold tiền 21 ngày lần đầu. Nên bạn nào muốn vào thì chuẩn bị sẵn quỹ dự phòng ko là chớt đói. Lương là tiền đô nên sẽ biến động theo tỷ giá, cứ gửi lương là bay 5% ( trong đó 2.5% cty trả), mỗi lần rút về ngân hàng bay 6 chục. Lương trả ngày 10 hàng tháng, nhưng tháng cuối kể cả bạn nghỉ hay cty cho bạn nghỉ, lương sẽ trả vào cuối tháng sau =))) Lương khoán cho 30 ngày, nên cty gọi tăng ca là phải làm và ko có lương ot. Xin nghỉ phép đặc biệt khó, phải báo trước cả tuần với lý do chính đáng. Nghỉ gấp phải có giấy khám sức khoẻ,... làm bằng chứng. UI/UX bắt làm cả việc của game artist. Tôi thấy bên design ko quá căng thẳng, nhưng bên dev bị dí nhiều. PO, PM bên Hàn nghiệp vụ quản lý rất kém. Deadline các giai đoạn trong các tài liệu tiếng hàn thì ko gửi ko báo, giao task cũng ko báo. Khi dí đến đít hoặc quá moẹ deadline rồi mới quay ra nhắc. PM cũng đấm nhau liên tục, lúc tôi làm cũng thấy kha khá ông nghỉ việc, đổ lỗi ác lắm. CEO tôi thấy nhắn tiếng hàn bên dev có vẻ hơi xúc phạm, hi vọng là tôi dịch nhầm :( Tôi cũng ng* ngơ làm ở đây dc gần năm, xong rồi 2 ngày ko thấy giao task xong bị cook luôn. Có những lúc team design còn mỗi tôi cô độc trong mấy tháng, cuối cùng bị cho một vố ở quả hợp đồng. Ai muốn vào thì đừng tin lời hr, chuẩn bị 1 job dự phòng đi, bên này chỉ xứng đáng kiếm thêm thu nhập thôi, ko thăng tiến dc gì đâu 🥲