AhaMove

Sản phẩm
District 11, Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty AhaMove

Dịch vụ lởm, thái độ bọn chăm sóc Kh cũng kém. Tránh xa cái công ty khốn nạn này ra.

Lời chia tay đã đến bạn ơi Chào tạm biệt cty, đã đến lúc phải say goodbye. Một phần cảm thấy muốn học hoi thêm nữa, voi muốn được tăng lương trang trải cuộc sống tốt hơn hjx, phần còn lại thì cảm giác mình là dân sale, mà cty thì định hướng thuần tech, nên mình cũng bt số phận khi tương lai cty tự động hóa công nghê đc hết, thì mình cũng sẽ bị cho lên đưong Dù gì cũng cảm ơn nhiều

Anh Lê Hữu Chung có ok ko các bác ơi?

Aha không còn là nàng thơ, anh cũng ko càng là chàng Dev hay mộng mơ

Phỏng vấn bên này thấy bà trưởng phòng nhân sự khinh người, người phỏng vấn thì đặt câu hỏi ng* người, kiểu ra vẻ ta đây hiểu biết ứng viên trả lời gì thì kệ ứng viên. Hỏi câu hỏi kiểu yes no, ko cho người ta cơ hội trình bày. Có offer cũng méo làm

Gọi tổng đài 3 lần bắt máy 1 lần, mà tiền phí thì cứ trừ dần dần.

Chưa thấy bọn support nào cho dev nhúng API của nó vào web khách hàng thiếu nhiệt tình và thiện cảm như bên này. Mỗi tháng nó thu bao nhiêu tiền của khách mà thái độ nó còn như vậy.

Lương thấp k đủ sống, cty môi trường ít chính trị, vì mình ít giao lưu mấy team khác nên không biết. Thích hợp cho sv mới ra trường làm mấy năm đầu lấy kinh nghiệm.

Công ty trước thì ok lắm, từ ngày thg CEO mới lên ng* học

Công ty có bạn Designer đẹp trai, vai năm tất rộng thân 10met cao, design giỏi, code giỏi, cái gì cũng giỏi.