Mình định xin vào vị trí Growth Marketing, công ty này có ổn ko mọi người :v. Đọc cmt thấy toàn chửi :v
Cty ngon quan tâm tới carreer path của nhân viên, Ae trong team thì mỗi tháng có 1 buổi sharing định hướng hoặc train kĩ năng mới cho nhau, nói chung môi trường ôn hòa ít drama, có nhiều cơ hội học hỏi
hiện đang làm trong đây, làm cũng lâu mà nhiều thứ k muốn nói, nhưng kte như này phải trụ lại thôi, cty như rác, xấu cv, cách đây 3 năm trước thì còn đở.
Đi PV TTS kế toán chưa thấy ai hãm như ở đây :))) Vào hỏi như đúng rồi, trong khi vị trí TTS mà đòi hỏi phải có kinh nghiệm về AP và AR, lương thì 20k/h mà cái quần què gì cũng đòi hỏi. Thêm nữa là thái độ của chị Leader khi PV ứng viên như kiểu bị bắt ép, không biết tuổi đời tuổi nghề được bao nhiêu mà cái nết cứ khinh khỉnh ngta, ứng viên trả lời xong thì nhếch mép cười :))). Xin lỗi, khoải nha má
Ai có ý định apply intern Operation team HN office thì né vội nha. Lương 20k/h bèo hơn cả đi làm quán cafe, thời gian đi intern thì không ghi trên jd, hỏi hr thì vòng vo bảo em muốn làm bao lâu thì làm ? workload thì lắm thì nhiều, tính bào con nhà người ta dài hạn tới chớt hả. Phỏng vấn thì chăm chăm hỏi số liệu bí mật của công ty cũ trong khi ứng viên hỏi lại về công ty này thì lại nói là bảo mật này bảo mật nọ. Ủa vậy là mấy anh chị muốn sao ??? Làm ăn lôm côm kiểu này bảo sao công ty flop lòi l
Một lũ mất dạy, hãm vô đối, sống ko có đức!
HR làm việc qua Zalo hơi nhiều , hứa hẹn cũng ở Zalo , các bạn đừng confirm bên Zalo mà hãy thông qua email sẽ có độ tin cậy cao hơn , phỏng vấn dev thì rõ ràng CV ng ra ghi Backend mà đi hỏi sâu về Devops , ngáo đá hết sức , rồi Lalamove sẽ cạnh tranh hơn tụi bây thôi
HR hãm thật sự, mình cũng lên đây đọc review thì thấy có review bảo HR lấy lý do sếp đi công tác nên không trả kết quả, thật nha mọi người. Mình đọc được trước rồi nên cũng k lấy làm bất ngờ lắm, nhưng nghèo nàn đến nỗi lấy đúng 1 lý do đó suốt mấy năm u là chời chê. Trong khi phỏng vấn thì nhiều vòng test tủng các thứ mà đậu hay rớt cũng không báo, ứng viên bỏ thời gian công sức thì xứng đáng có 1 phản hồi rõ ràng từ công ty. Chào và không gặp lại.