Đấy t đã bao giờ review sai về trình độ ông Quang leader đâu. Ngoài ra, ông này còn sống tệ vl. Không tin thì ae ib hỏi anh S team java đi. Làm cùng ông Quang này từ lúc vào cty đến khi nghỉ hơn năm rưỡi mà bị ông đâm cho nhát. Cay, khóc từ tầng 14 đến tầng 16. Thấy bảo giờ nghỉ rồi vẫn ghét cay ghét đắng ông Quang mà. Cũng đúng cả thôi, làm cùng nhau hơn năm trời mà bị đâm thế thì chả cay
nhà vệ sinh thối, c*t vương vãi ra cả nền nhà
Không biết các bạn leader công ty A đọc review xong thấy sao nhỉ? Hay các bạn nghĩ những người viết review là không đủ năng lực và kiên nhẫn, và các bạn vẫn là các senior đáng tự hào? Mình là các bạn thì sẽ thấy bản thân nên tìm cách tiến bộ chứ không phải lúc nào cũng số trong căn phòng ảo tưởng hão do công ty A dựng cho các bạn.
Check var nốt leader J, Thấy "lý thuyết" hơi nhiều nhé ^^
cong ty rac, toan cho anh em dev banh ve thoi, 1 trong nhung cty toi te nhat; luong thi thap, khi co gia tri thi cho banh ve cac kieu, xong cho layoff . Canh bao anh em dung co vao nheo ko hoc hoi gi dc dau ma bi boc lot
Công ty ok nhưng bạn nào muốn môi trường thoải mái với flexible thì nên cân nhắc vì môi trường cực kỳ chặt, không có remote, task các thứ sếp bắt log time kỹ càng từng giờ từng phút viết output như sớ từng chữ một. Cực kỳ nặng performance.
Các bạn cho mình xin review các leader khác ngoài anh Quang với ạ. Mình thấy chị Lan, anh Hiển, anh Đức thì ngoài vấn đề chuyên môn kém và hay nổ ra thì thấy khá có tâm mà
Công ty sai luật lao động. Ot ngày thường 100% , cuối tuần 150%. Và nhiều lúc bắt éo nhân viên Ot không trả lương. 1 dev làm n+1 dự án, không làm kịp thì dí bắt Ot
Công ty toàn intern lead thì cùi, vào chả học được gì, lộ trình rõ ràng gì không biết