Adamo Digital

Outsource
Ha Noi
2.2
Viết Review công ty Adamo Digital

Công ty toàn các bạn nữ xinh gái, mong đợt tới có cơ hội làm việc tại đây chứ ế lắm rồi :((

Seeding 5 sao cho adamo

Mới phỏng vấn bên này, đang chờ kết quả. Tòa nhà nhiều cây, văn phòng rộng rãi, view xanh ngắt. Bạn HR thân thiện, nhẹ nhàng, nhìn cute phô mai que thế mà các bác còn chê được. Hai anh phỏng vấn mình cũng thân thiện dí dỏm. Hi vọng đầu năm mới nhận được tin tốt lành :)

Công ty nhiều hoạt động, vui!

Môi trường hòa đồng, đồng nghiệp thân thiện. Công việc dùng tiếng Anh nhiều, mình lúc mới vào hơi dốt ngoại ngữ nên cũng hơi nản. Cũng may cty cũng tổ chức mấy lớp tiếng Anh có gv nước ngoài nên sau một thời gian cũng xóa mù, quen dần một chút. Điểm cộng là cty có nhiều em xinh, đến cty nhìn thôi cũng thấy yêu đời, mỗi tội hơi khó tán. Tán đổ em nào sẽ vote 5 sao sau

Vào công ty bỏ qua vấn đề tech đi , mình vào với mục đích là tìm bạn gái ( hơi cá nhân nhưng mình nghĩ bình thường ) . Mới đầu vào thì như cá gặp nước luôn , toàn cô xinh như mộng , lại còn take care mình nữa ??. Tưởng ngon rồi thì đùng 1 cái xuất hiện luật ngầm là nhân viên trong công ty không được yêu nhau :D ??? Hỏi dò thì rõ là do cô gái mình theo đuổi đang đưa đẩy với 1 bạn khác có người yêu rồi ?. Các sếp sợ ảnh hưởng công việc và danh tiếng nên cấm yêu đương . Vậy còn quan tâm mình nữa . Anh trai mưa bao lâu mà ko biết . Haizz , cứ cảnh cấm yêu này bao giờ ms có vợ đây.

Vào thực tập 3 ngày chán :( Ngồi như tượng ko ai care. cố bắt chuyện nhưng toàn bị chửi

Max sida, né gấp kẻo hối hận

Nói chung lúc mình còn làm thì chưa phát sinh bất cập nhiều. Sau thấy đồng nghiệp cũ cứ bị nghỉ bất ngờ. Đúng sai để cho người trong cuộc tự xét, nhưng đó sẽ hình thành 1 thứ văn hoá cty tệ, xấu. Cty và nhân viên là mối qhe cộng sinh (đôi bên mang lại lợi ích cho nhau) nên có ngày tươi sáng thì nhớ lúc cơ hàn.

Cty có bạn HR Hương chảnh chó thế, nt không thèm trả lời