Tập đoàn này là tập đoàn khách sạn lưu manh nhất ở cái nước Việt Nam này. Các bạn nhớ tránh xa chúng nó ra kẻo lại ôm quả đắng vào người đấy. Mình ra trường đúng thời điểm dịch bệnh bùng phát, xin việc trong ngành khách sạn rất khó khăn. Lang thang mấy group tuyển dụng ngành khách sạn thì thấy bọn A25 này nó tuyển dụng và có mức lương khá cao. Bỏ qua lời xì xầm trên mạng, mình quyết định xin vô làm cho có đồng ra vào để trụ lại trên tp vì như thế còn hơn là về nhà ăn bám. Ai ngờ đâu vô làm mới mới thấy tụi nó mất dạy và khốn nạn kinh khủng khiếp! Những gì các bạn trước nói ko sai xíu nào hết á. Chậm lương, xù lương, nhân viên đâm thọc sau lưng nhau để tâng công với qly, thưởng thì bèo mà phạt thì từa lưa. Mà vô làm cho tụi nó là chả có cái hđlđ nào đâu nha. Các bạn chịu cam... kết tự đóng 100% BHXH thì tụi nó mới chịu ký hợp đồng nha. Trong khách sạn thỉnh thoảng có khách thuê dài ngày thì hầu hết là mấy con làm gái. Nghe mấy người cùng làm nói là tụi làm gái hay chơi đồ đạc toàn vô mấ y cơ sở của A25 để hành sự vì chủ bên này cơ to lắm. Cảnh báo để các bạn đừng có ngốc như mình, lao đầu vào cục shit nên giờ muốn thoát ra cũng khó vì phải chịu mất lương mà đang mùa dịch như này thì biết xin việc đâu được.