BLD công ty toàn một lũ ng* không có bằng cấp, chỉ dựa hơi và nịnh bợ để đi lên, bao nhiêu năm không có 1 nhân viên thật sự xuất sắc vì người nào giỏi họ chẳng ở trong môi trường tù túng và lạc hậu như vậy, công ty không có một chế độ đãi ngộ nào, không thưởng tết, không cả lương tháng 13 vì Sếp quá ki bo, có cả một đội ngũ phía dưới để canh me phạt tiền, hở chút là phạt Phòng ban bè phái với nhau chuyên đi hạ bệ nói xấu, cư xử kém văn hoá kinh khủng, GĐ phải lên vp nộp tiền hàng ngày, có lần mình lên nộp tiền hết mẹ 1h luôn do tắc đường, PnS ng* si k có trưởng phòng chỉ có 1 thằng từ bell lên làm phó phòng, haha Chưa hết, nhân viên suốt ngày làm tăng ca, k được làm một chỗ mà phải luân chuyển liên tục, giãn ca thường xuyên trong khi chậm lương 1 đến 2 tháng, doanh thu lời sếp lấy còn lỗ thì cứ đợi khi nào đủ doanh thu nhân viên mới được lấy lương, sếp chỉ quan tâm đến lợi ích của mình đ quan tâm đời sống nhân viên Bọn thư kí là mấy đứa đẹp nhất công ty, toàn là bồ của sếp, haha, ở đây em nào đẹp hầu như đã qua sử dụng của sếp Dũng rồi? Nói chung quá kinh tởm, mình ráng lắm cũng làm dc 3 tháng rồi chạy biến, mất luôn 1 tháng tiền lương cùng 5tr tiền phạt và kí quỹ các thể loại, nói chung tránh cái A25 này ra không hối hận đ kịp