2NF Software

Dịch vụ
82 Duy Tan Cau Giay Ha Noi
2.4
Viết Review công ty 2NF Software

Mình cũng từng làm việc ở đây và gắn bó được 3 năm. Về tổng quan so với công ty tầm trung thì thấy cũng ok. Làm outsource chủ yếu với Nhật. Lương thưởng do mấy năm nay kinh tế suy thoái toàn cầu chung nên có vẻ cũng ảnh hưởng ít nhiều. Sếp khá tâm lý và gần gũi mọi người. Vào đây cũng học hỏi được nhiều thứ, các bro có thể vào trải nghiệm.

Công ty outsource chuyên nhật. Thấy môi trường thì mem thân thiện, nhưng thấy CEO H hay hỏi thăm anh em thể thao, k care dự án lắm. Đợt vừa rồi ngồi hóng đc quả technead N bị khách hàng cmt nên dỗi. Trước ông N này có inova với anh D rồi nên bị điều chuyển. PV thì thấy bảo dùng agile scrum nhưng vào k thấy dùng. Một điểm trừ là văn phòng để ae đi dép vào, siêu bẩn. Buổi trưa thì có đội chơi game làm ảnh hưởng tới mọi người.

Công ty outsource, chất lượng sản phẩm thấp, leader dev chuyên môn yếu. Nói nhiều làm ít

Người phỏng vấn không nắm rõ khái niệm cơ bản xong đi chê ứng viên, trình độ interviewer như thế này tốt nhất là nên né - Sự khác biệt lớn nhất của Proc và Lambda: Proc là Object, còn Lambda không phải là Object - ủa alo - detech trả ra 3 phần tử đầu tiên - ủa alo - Về bài test có vẻ tư duy của interviewer hơi bị chậm trong việc tính toán Note: Quyền đánh giá ứng viên dựa trên sự giới hạn hiểu biết của bản thân là quyền của các bạn, nhưng quyền review trải nghiệm là quyền của mình ha ha.

-Cty làm về outsource - khi apply sẽ lên cty làm bài test, như mình là đề toàn webform hơi cũ. Tất nhiên outsource thì có dự án về gì sẽ làm về đấy. - pv với tech thấy tech lead thấy ok, nhưng ko hợp mt outsource lắm. Khâu tiếp đón cũng oke.

Lương thưởng cơ bản chán, nợ lương, ko có thưởng, công ty không có dự án, nhân sự cắt giảm nhiều, lèo tèo vài người

Công ty hay nợ lương, còn có việc cắt giảm lương, tuyển vào xong không có dự án bán đi onsite tứ tung, dự án lởm chất lượng thấp, project manager thì thiếu năng lực, ông bên OD thì ghê gớm xin nghỉ việc thì thái độ lồi lõm

Mình đã từng làm ở đây 1.5 năm nên có chút review như sau Ưu điểm: Môi trường làm việc thoải mái thân thiện 2 sếp tốt, nhiệt tình, quan tâm nv, tạo điều kiện để nv phát triển Nhược điểm: Khối lượng cv nhiều , hay phải OT. Lương trung bình thấp 1 tuần trực nhật 1 lần Khó lên được cao vì ở đây bộ khung PM, leader đã định hình rồi. --> Nói chung làm cũng tạm được nhưng ko nên gắn bó lâu dài

Cty này mọi người nên né ra nhé. 1 sao cũng không đáng nữa là

công ty cỏ, đời nãy vẫn toàn dùng laravel với win form, test thì trên cả win 7, lac hậu. lương cùi, cả công ty 30 người không ai trên 700$, né luôn ko hối hận