VTC Academy
Ai có ý định vô đây làm thì chạy lẹ nha, con nhân sự tên Nhi thì nó hãm, vô thì ngon ngọt chứ lương thấp lẹt dưới đất, k có chế độ, k có chính xác gì đâu, thêm thằng cô h*n GDCN thì ra dẻ, ng* ngục, suốt ngày nhảm nhảm, vui thì thôi buồn thì ai hay chuyện gì nó cũng chửi, ôg bảo vệ bà lao công nó cũng k tha. Tư cách là giám đốc chức cao già đầu mà suy nghĩ trong góc kẹt, nghĩ cho bản mặt mình không, không biết tế nhị với nhân viên là gì, biết bao nhiêu nhân viên bị chửi đến quê mặt trước ng khác rồi Đứa nào tính vô làm thì nhấm lương thấp áp lực cao đc nghe con nhân sự ng* với thg đó chửi thì vô nha
Tâm ơi là Tâm, sống sao để nhân viên nó chửi, học viên nó khinh vậy . Bóc phốt Tâm, Nhất Tâm chi nhánh ĐN
Xin a Tờ Râm ngồi ngay ngấn kính cẩn để chúng e lạy a 1 lạy mong a thoát khỏi trần tục; a đớp thịt thì cũng nên chừa cho nhân viên miếng cháo miếng xương đây a đớp sạch đến xương cho ch* cũng cạp không tha!!! Chờ ngày gương mặt đạo đức giả của a được đưa ra ánh sáng xem đất ĐN này còn ai chứa thể loại bẩn a 🙃🙃 bao nhiêu đưa dòng họ gia đình vào hốc hết; đời cha ăn mặn đời con khát nước; cố mà nuốt để con cái nhận phước đức từ cha nhé! Thân mến và éo chào
Thú thật, công ty này mà còn giữ ông Tuấn ngày nào là y rằng ngày đó dell còn nhân sự tài giỏi nào ở lại. Thực ra thì: - Trông Anh Tuấn cũng có tầm, nhưng "tầm này thì anh nên lượn cmn đi chứ ở lại làm gì cho rách việc ra". - Cơ bản anh cũng là người tốt bụng, vì miếng nào anh cũng đớp, bãi nào anh cũng cắn, con nào vào mà dzú to anh cũng vét mà chưa thấy anh bội thực bao giờ. - Trông ra thì anh cũng rộng lượng, một tay ôm vợ, một tay ôm con Ánh, làm sales ở Tân Phú. - Làm việc với anh thì chỉ có 1 điều: Làm được thì công trạng do anh, làm không được là do "Chúng em chưa nỗ lực" - Anh là thánh nhân, mà là thánh nịnh bợ, mồm thì lẻo mép, cố gắng, nỗ lực. Nỗ lực thì anh không có, nhưng nổ như boom thì anh có thừa Anh Tuấn ạ. - Bờ vai anh rộng, vòng tay anh dài, anh thò từ bên này sang bên khác, thò từ phòng này sang phòng khác cốt chỉ để đợi bóp d*i đồng đội. - Anh luôn bảo anh sắp xếp nhân sự, công việc khá khoa học, ổn. Ổn lòi lìa. Anh chỉ giỏi sắp xếp thời gian đi đ*t mấy con Sales tham vọng và tham dục vọng là giỏi. TÓM LẠI, Anh được cái kiên định, trước sau như một: MỘT LÒNG ĐỔ LỖI CHO NHÂN VIÊN. Nên thôi, còn tự trọng thì viết đơn đi Tuấn ạ
Thú thật, cái công ty này mà còn giữ Ông Tuấn ngày nào là y như rằng đell có 1 nhân sự tài nào ở lại. - Trông anh thì cũng có Tầm, nhưng "Tầm này thì anh nên lượn cmn đi chứ ở lại làm gì cho rách việc ra". - Cơ bản anh là người tốt bụng, vì miếng nào anh cũng cắn nhưng chưa thấy anh bội thực bao giờ. - Trông anh cũng là rộng lượng, một tay ôm vợ, một tay ôm con Ánh bên sales Tân Phú. - Làm việc với anh thì chỉ có 1 điều: Làm được là do anh, không được là do '"chúng mày không biết nỗ lực" - Anh dài tay, thò từ bên này sang bên khác, thò từ phòng này sang phòng kia và chỉ đợi bóp d*i đồng đội. - Anh luôn bảo anh khoa học trong sắp xếp công việc, nhưng cái công việc của Anh là mấy giờ dẫn bồ nhí đi khách sạn chứ có làm cái cc gì đâu? Tóm lại, Anh được cái kiên định, trước sau như một, "MỘT LÒNG ĐỔ LỖI CHO NHÂN VIÊN". Nên thôi, còn Tuấn thì còn khổ dài dài...
Chi nhánh còn anh trai tên T làm giám đốc CN thì còn khổ dài dài =))) kẹt xỉ nhưng thích phông bạt mặt chắc đổ bê tông cốt thép nên không biết nhục là gì làm nhiều cái khó coi vkl ra
Thân làm GĐ chi nhánh mà ông T** kia làm ăn đã không ra gì còn chia bè kết phái băng đảng ăn nhậu ăn chia đủ thứ.Họp hành hay ra dẻ này nọ chứ năng lực hạn hẹp.Tết năm nào ở đây bánh chưng cũng không có thịt nên chắc năm nay cũng không ngoại lệ bên trên ăn hết rồi ăn quá chắc cũng sớm giải tán….
Review nhẹ nhàng về VTC Academy Đà Nẵng từ học viên khóa đầu ạ
bà Duyên tvts còn làm không nhỉ, chúa làm màu và soi mói