StrongBody

Outsource
Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
3.7
Viết Review công ty StrongBody

làm cũng ổn nha, KPI khá nhiều nên công việc cả ngày cũng nặng phết

Làm TTS ở đây ok nha, mà trả lương đúng hạn lắm, ko thấy nợ bao giờ :>

công việc không áp lực lắm, TTS mà vẫn có lương, phòng vui vẻ hòa đồng

Đến công ty vui mà, mn đều rất nice từ tts đến ban lãnh đạo. ở công ty vui bao nhiêu, về nhà gặp bạn cùng phòng xì trét bấy nhiêu :)))

sau nửa năm làm việc ở đây thì mình vẫn thấy công việc khá ổn, làm TTS ít nơi trả lương, và mình từng làm chỗ khác thì hầu như chỉ được làm việc vặt, đến chỉ ngồi tốn thời gian. Nhưng ở đây mình được làm và chỉ dẫn nhiều hơn nên mình thấy khá ok

Sau thời gian làm việc tại đây, em thấy công ty có môi trường thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình và luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệp. Em cũng rất ấn tượng với sự quan tâm của công ty đến phát triển cá nhân và khuyến khích sáng tạo.

Sau 3 tháng làm việc tại đây thì e thực sự cảm thấy môi trường làm việc ở đây rất thân thiện và hỗ trợ. Đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra không khí làm việc tích cực và sáng tạo. Ngoài ra thì e thấy công ty cũng rất chú trọng đến phát triển bản thân.

mình đã từng thực tập ở đây 3 tháng thì theo cảm nhận cá nhân thì thấy công ty ổn, sếp đến lead đều nhiệt tình. Vì đa số là các bạn ở lứa tuổi sàn nhau nên môi trường làm việc cũng vui vẻ thoải mái.

Mình thấy tất cả các ý kiến hầu như đều chính xác. Ngoài vấn đề chuyên môn và lương thưởng ra thì mọi thứ đều rất ok. Các lead như chị P, anh H, chị N, chị M đều rất tận tình đối với các bạn mới. Các bạn tts cũng đều rất hoà đồng. Cá nhân mình thì thấy chị P lead là nhiệt tình nhất và ổn nhất vì mình được chị giúp đỡ rất nhiều. Mọi người muốn tìm chỗ thực tập thì chỗ này rất ok. Còn về để lâu dài và học hỏi công nghệ mới thì mình k khuyến khích

Thấy mọi người chê công ty nhiều quá nên mình vào viết chút review chân thực. Mình làm ở đây khá lâu rồi, hiểu văn hóa và môi trường làm việc của cty nên thấy khá ok, thoải mái. Không như những review xấu trước đó