NTT Data Vietnam

Sản phẩm
239 Xuan Thuy Cau Giay Ha Noi
1.7
Viết Review công ty NTT Data Vietnam

Cho mình hỏi em Hiền Béo ở office Hanoi còn làm không. Nãy bị nhầ[email protected]@ Trước thích em ấy bụ bẫm mà có chồng làm cùng cty mất rồi :))

Cho mình hỏi em Huyền Béo ở office Hanoi còn làm không. Trước thích em ấy bụ bẫm mà có chồng làm cùng cty mất rồi :))

Ấn tượng hai anh chị phỏng vấn giống đi trả bài cho thầy cô. Không khí lạnh lùng, ngộp ngạt. Nên chú ý lắng và ít nói thì sẽ thấy anh chị dễ thương hơn. Lương thấp so với mặt bằng chung, yêu cầu cao và thích dìm ứng viên. Bà chị pv ko hỏi gì liên quan tech mà phán mình trình độ chưa tới đâu???

cong ty nhat thi nghi cho no khoe nha,that nghiep lau thi hay vo lam kiem com,than ai va quyet thang :)

Đi pv vô làm bài test đúng 60ph. có 100 câu phép toán +-×÷. còn lại là hỏi lý thuyết nghề nghiệp - Xong 2 anh chị mặt lạnh như tiền vào phỏng vấn. kiểu như mún hỏi hết trình độ như thế nào. nên sẽ hỏi từ thấp đến cao. - Công ty cho cảm giác cứ như vào đó sẽ thành robot. - có cảm giác chán và buồn. không thân thiện - bạn nào có đi phỏng vấn thì ôn lý thuyết nhiều vào. tiếng anh càng giỏi càng tốt.

Môi trường ngột ngạt. Đi làm đóng hộp, giày tây, áo tay dài.

Lần đầu tiên chứng kiến 1 cty IT ở VN có quy định BẮT BUỘC mặc quần tây áo sơ-mi đóng giày đi làm. Lên công ty luôn có người soi mói cách ăn mặc, nói chung là cứng nhắc, mệt mỏi, không thích hợp với những người theo chủ nghĩa tự do, muốn tìm kiếm sự thoải mái trong công việc.

bèo lắm, mấy cty nhật có cty nào lươngg cao đâu, tại chú ko tìm hiểu trc khi đi thôi, trong sài gòn mấy cty như Fujinet Globalcybersoft lương bèo ,

mịa ai bieu ham cong ty lớn, nó cả ngàn nguoi tien dau tra cao

Vô phỏng vấn cho làm bài test mất khoảng tầm 45 phút, sau đó phỏng vấn. Phỏng vấn xong xuôi thì Offer lương bèo nhèo, đòi hỏi thì cao. Ai muốn lương cao thì đừng có mơ nhé.