Nhân Hòa

Dịch vụ
35 Vo Van Dung Dong Da Ha Noi
2.3
Viết Review công ty Nhân Hòa

Kinh doanh thì ép doanh số như ép bã mía. Sau 1 năm nv nghỉ mẹ hết, Kỹ thuật thì tuy việc cực nhiều, trực đêm các kiểu nhưng được cái lương thấp và hầu như đéo có thưởng. Web4s thì quản lý không có chuyên môn, cho 1 ông chuyên Nhân sự về làm giám đốc, chả có ý tưởng gì hay ho. Chỉ chuyên soi lỗi để trừ lương và trảm nhân viên, thằng nào trái ý là bay màu ngay. Thưởng tết newbiew được 2 tr, cao hơn thì 5tr. Làm ở đây 4 năm được 1 lần đi du lịch Đại Lải và 2 lần team building ở Ecopark =)) Anh em trong công ty thì thân thiện dễ gần nên vẫn gắn bó được tới bây giờ. Đợt covid này mới cháy nhà ra mặt chuột. Các sếp thì tư duy ăn xổi, bảo sao công ty 20 năm mà vẫn dặt dẹo như thế này. Sắp tới chắc chắn sẽ nghỉ !

Làm thì bị ép như bã điều kiện lọ điều kiện kia, thiên vị các kiểu. Dịch vụ lỗi liên tục quy trình xử lý lủng củng rõ chán

Mọi người hòa đồng thoải mái

Thực tập phòng ở phòng R&D thấy cực kỳ "trất". Môi trường làm việc thân thiện, điều kiện thì tuyệt vời để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Đã từng mua dịch vụ của công ty, thấy OK. Hỗ trợ nhiệt tình

Thực sự về môi trường e thấy quá ok. Trải qua 1 thời gian học hỏi và tích lũy kinh nghiệm em thấy mọi người nhiệt tình và cực kỳ tạo điều kiện.

Về môi trường: Nhân Viên và mọi người rất hoà thuận và vui vẻ. Các xếp tình cảm. Về văn hoá làm việc: Công ty cũng rất tạo điều kiện cho nhân viên. Về lương thưởng: Mặt bằng chung là ổn so với các đơn vị cùng ngành. Về phúc lợi: Được đóng bảo hiểm/ du lịch hàng năm. Ấn tượng: Mình rời đi rồi nhưng vẫn chưa thấy môi trường mới tốt hơn. Nhưng về cơ bản mình có mục tiêu riêng.

Suốt ngày trễ lương, tháng này tình hình dịch ổn định nhưng vẫn trễ 1 tháng lương nhân viên Nhân viên hỏi thì bảo vì dịch nhưng tháng nào cũng bắt nhân viên đạt đủ doanh số như những tháng chưa bị dịch. Nhiều khi chán không buồn nói nhưng tức, chả khác nào bốc lột sức lao động của nhân viên. Ai có ý định vô đây làm thì né ra đi. Còn dùng dịch vụ thì cũng say Nooooo luôn là vừa. Vừa rồi có vụ Sever bị sếp Dũng xóa dữ liệu của khách rồi đổ thừa là do khách. Bảo là bồi thường 20tr trong khi Sever người ta biết bao nhiêu thứ quan trọng, đúng là lặt mặt tráo trở. Rồi bây giờ trễ 1 tháng lương méo còn tiền xài luôn. Công ty thì mua mặt bằng 1 tỷ mấy, rồi chậm lương. rồi ép KPI rồi lại chậm lương?? Chả hiểu kiểu gì

Hệ thống Hosting chán vãi đạn.Chưa đầy 1 tháng lỗi 2 lần,mỗi lần sửa mất hơn 1 ngày trời,Viết mail thông báo qua loa đại khái lỗi,công ty tao đang sửa,khi nào xong thì tao thông báo cho. Khuyên những ai đang muốn đăng ký hosting hay tên miền ở Nhân Hòa thì né ra nhé.

HN thì mình không biết nhưng sếp Hoàn ở HCM thì cực kỳ cute nhé. Môi trường thì hòa đồng được cái hơi ép doanh số cho các bạn kinh doanh :(