Inspire Lab Technology

Outsource
42- 48 đường B2, phường An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
1.8
Viết Review công ty Inspire Lab Technology

Nghèo lo mà làm đi lắm mồm thế Như đàn bà????

Công ty gia đình nên khá quèn , intern gì mà xin 1 , 2 buổi học cũng không cho , lương cùi 2tr vét sức lực đến thế , còn đòi intern king nghiệm cho ngon , k nên apply nhé các b , nó tuyển quanh năm , sau khi tt xong k ký nó bắt đóng 10tr , lương sau tt là 6.5 ,

Công ty này giải thể rồi hả? Tìm trên google thấy hiện đóng cửa vĩnh viễn

BLĐ ngồi trên ghế mà không biết gì về chuyên môn. Tới những thứ căn bản như định nghĩa của lĩnh vực mình làm mà còn không biết, hỏi ra thì toàn có kinh nghiệm từ mấy mảng không liên quan

Đọc cty này giải trí phết nhưng mình cũng confirm là dịch vụ bên này rất tệ và mắc nhé

Long còn làm ở đây không? Thấy làm dự án nào fail dự án đó.

Thằng cu việt còn làm đây ko mấy anh em? Dạo này có tiến bộ gì ko hay chỉ đi theo bợ đít thằng Long

Ở công ty này, phúc lợi chỉ là 1 lời hứa xuông. Tính đến cuối năm, trừ những loại ăn bám vì thiếu năng lực, thì ai nấy cũng sẽ tự nghỉ hết. Cứ nghe theo những lời hứa hẹn, để mấy sếp dễ bào mấy con bò nhiều hơn. Không quy trình lẫn lộ trình chỉ giỏi múa mồm.

.Tài già ngơ ngơ lù đù vác cái lu mà chạy

Làm sản phẩm thì lỏm, tầm nhìn kém mà hay thích tập làm văn và ngồi không ăn tiền cty. Tổ trưởng tổ hoà giải thảo mai, ông hoàng trong làng né việc đùn đẩy trách nhiệm, gọi tên thằng Kelvin. 12 2 0 Chia sẻ a Ẩn danh đã 3 tuần trước Chuẩn luôn a Ẩn danh đã 3 tuần trước Dù sao thì Kelvin vẫn là những người sếp mình quý trọng, con người ai cũng có những điều chưa tốt quan trọng là họ biết và cố gắng đi lên. Ở Kel thấy được cái sự cố gắng và hoà giải tốt, cần lên skill nhiều hơn. a Ẩn danh đã 3 tuần trước Dù sao là đã nói lên tất cả a Ẩn danh đã 3 tuần trước Ở kel mỉnh thấy sự bảo thủ và cố chấp thì có a Ẩn danh đã 3 tuần trước Bọn designlab gắp lửa bỏ tay người đây mà, ông Kelvin có làm gì m đâu mà m cũng cắn ổng vậy Tabby? n Người trong team đã 3 tuần trước Ảnh ok mà. Đi làm công ăn lương như nhau cả, sao lên đây công kích cá nhân vậy. Muốn gì cứ nói thẳng với ảnh, không thì qua công ty khác làm nếu bạn giỏi. Còn nếu bạn không giỏi thì thôi chỉ trích làm gì. Haizz a Ẩn danh đã 3 tuần trước Trên đây có cái nào không công kích cá nhân sao. Mày bị cái văn của ổng mị, chứ cty này ai chẳng biết thằng Kelvin ng* mà hay nói chữ. a Ẩn danh đã 3 tuần trước Chuẩn luôn bác Từ xưa, trước khi reonboard còn hay có trò ném đá dấu tay xong đưa đệ ra đở hộ, không biết giờ còn tật khôn lỏi đó không? a Ẩn danh đã 3 tuần trước Thấy Ngà ko chịu nổi nữa phải out qua cty đối thủ ko? a Ẩn danh đã 3 tuần trước Ghê vậy hay nghe nói bạn Ngà này đi kể chuyện cty này cho cty đối thủ nghe xong h chắc đc deal cao hơn nên qua đó rồi à a Ẩn danh đã 3 tuần trước Mày rành chuyện của 2 công ty, vậy tao nghi mày là gián điệp. Mày còn làm ở đây không a Ẩn danh đã 3 tuần trước Tất nhiên là ko rồi em a Ẩn danh đã 3 tuần trước Lù lù vác cái lu mà chạy chứ đùa, do không làm được gì nên hay thích chui vô góc khuất để đở bị soi đấy, bác nói chuẩn thế. a Ẩn danh đã 3 tuần trước Công ty vô đối mà lòi đối thủ đâu ra, nó qua đó vì bị Sang bắt chơi some với nó và Nghị mà nó không chịu, thích bú Sang thôi