ủa sao hr gọi phỏng vấn lúc 9h đêm mà bắt buộc ngày mai phải có mặt phỏng vấn vì chỉ có lịch ngày mai. việc gọi hẹn là trao đổi thời gian chứ không phải để ra lệnh với người khác như thế. từ ngay khâu phỏng vấn là redflag đỏ lè như thế này thì chắc chắn khâu làm việc nội bộ cũng nhiều vấn đề nhỉ
Con Thảo HR ơi, đây đâu phải lần đầu gian lận. Các bạn thử kiểm tra xem trước giờ là biết. Xui hôm nay tưởng không ai để ý chứ gì? “Ăn cấm quen tay, ngủ ngày quen mắt” . Năm ngoái nó cũng y vậy. Tự mình check hàng tháng nên tự cho qua. Trơ ra không nhận lỗi. Còn bày đặt đăng story là ta chạy nhanh các kiểu chi vậy. Gian lận là gian lận thôi. Nguyên tắc công ty tuyệt đối trung thực mà người kiểm tra làm vậy.
Con Thảo HR có tận 6/11 hoạt động chạy bộ bị vi phạm thời gian nhưng không xóa, mà không bị bắt vì là BTC đi check người khác.
Sale ra vô như cái chợ, người giỏi thì k nhận còn thứ tao lao thì hốt
Con đỉ ch* Bitch Hiền tự thủ dâm tinh thần trên web công ty là phân tích ba cái xạo loz của esmart. Mày viết bài mà thiếu mấy cái trốn thuế, tiểu tam trong công ty là thấy ng* bò rồi đó con ch* cái
Mang tiếng chạy thi đua chạy bộ vì sức khỏe mà tao thấy toàn gian lận. Rồi trung thực dữ chưa, sức khỏe dữ chưa
ngọc parkey cái j k vừa ý nó là sồn sồn lên đòi đánh ngta trong khi năn nỉ dám đánh đâu. con ch* điên
đừng tưởng bình yên qua giông bão rồi nha kkk. từ từ lên review tiếp nhoé
má nhận thư mời pv làm sale mà đọc review chầm cảm :)))))