Công ty cổ phần Overate-Vntech
Sắp được thưởng tết với tháng 13 rồi ae ơiiii, cố lên nàoooo, năm ngoái không có nên năm nay thưởng bự nhé ae
Công ty tính sủi lương lun hay s mà nhắn tin cho kế toán mấy ngày r ko rep , qua cũng ko đc hỗ trợ ứng nữa r .
Sắp tới cuối năm mà còn nợ lương thì còn gì là uy tín nữa , coi như mõm vẫn mãi mõm , lời nói gió bay . Sau này để lại di sản cho mấy đứa con là di sản nợ lương nv
Đứa nào tính khiếu nại lên cơ quan Lao Động Tân Bình thì lẹ đi nha , tụi này nó mà đăng ký phá sản là khỏi khiếu nại , chứ bh qua phòng kế toán cũng ko dc ứng lương lun r
Mấy nv cũ nghỉ đều bị tụi này nó chửi, còn gửi tin nhắn nội dung cảnh cáo hù doạ tới nv cũ nữa cơ trong khi chẳng ai làm gì tụi nó còn chưa nhận dc đồng lương nào từ lúc nghỉ nữa nói gì 50% 20% :)) cty khó khăn thì có thể hiểu chứ cty chơi bài chuồn kh có thông báo kh có dc chữ tín nào hết thì 10 năm 20 năm nữa đừng mong thành công. Tụi này nó làm việc mà kh có uy tín, só chống với nv như v kh nghĩ tới trường hợp sau này nv cũ có thể là đối tác với nó hả ta =))
Cần pass lại 2 chiếc áo nvkd giá miễn phí cho những ae nào muốn lao đầu vào nợ lương. ^.^
Lỡ dùng A.I lun r thì ráng mà bỏ tiền mua mấy con xịn dùm 1 cái , dùng mấy con A.I cùi gen ra mấy cái content nhìn vừa giả vừa thiếu chuyên nghiệp. Ngta nhìn vô đánh giá cả phòng Marketing mất . Sau này trong CV đ*o dám ghi tên Cty . Ngta coi quảng cáo của cty đ*o ai dám nhận Marketing từ cty này lun .
Có thể bạn đã biết tháng 11 cty cũng không có ý định trả lương cho nhân viên. Còn thằng Nghĩa khỏi lên seeding bẩn làm gì, cả cty đều biết mấy thằng lính của m cũng đang bị nợ lương và chán đ*o đi làm.
Buồn cười vlon, page cty cc gì dùng AI ghép hài cốt điên. Bên MKT nghỉ hết rồi hay sao để cái content, video AI ẻ đùn quá dị má. Lướt 1 vòng cái page techres mà t nhịn k được cười. Này sao bán được hàng :))) lại còn làm mấy cái video AI vú đít mới hài cốt chứ. MKT ơi, ổn k?
Anh em đã nhận được lương chưa, t nhận xong hôm qua rồi. Người cũ nghỉ rồi còn được nhận trước thì anh em đang nợ lương vẫn đi làm xem xét rãi cv dần đi :))) tình trạng này diễn ra trên 1 tháng thì anh em lo yêu cầu hòa giải lao động đi. Cty này mà bị báo ông can thì chắc đi cũng dữ à. HDLD không có, bảo hiểm không luôn - 2 cái này đủ lý do nghi ngờ cty trốn thuế, có hành vi chèn ép lao động rồi :)) ông can tới kiểm tra chắc bà Tiên nhập kho trước