Conek Group
Bẩn bựa rẻ rách nhất trong bằng ý cty mình đi qua. Tk sếp bẩn tính độc tài, mấy tk quản lý năng lực không có nhưng bố láo, đá việc nhân viên, gò ép, phản ánh thì bị cho nghỉ luôn không lý do. Hãm tài chưa bh gặp
Làm tháng thì OT có khi gần nửa tháng đ*o ngày nào về đúng giờ nhưng chả được cái mẹ gì, mệt có xin nghỉ nửa ngày thì trừ lương.Thật sự đ*o hiểu nổi
Yêu cầu mít cu huyền làm nhanh cái sổ bảo hiểm cho nhân viên đã chấm dứt hợp đồng lao động của nv mà còn đ*o chịu chốt sổ chả nhẽ lại lên cơ quan bảo hiểm tố cáo cái cty lồng trâu này cho vào danh sách đen giờ
Công ty toxic môi trường độc hại đặc biệt là kế toán mới Tên là Thằng Tú nói lắm vcl, ban lãnh đạo toàn thằng ng* nhưng thích chỉ đạo. Đặc biệt là thằng giám đốc ng* vcl nhưng lúc nào cx nghĩ mình giỏi. Thích là cho nhân viên nghỉ, về đã muộn nhưng mà lúc nào cx bắt làm thêm giờ ko lương ko thì chèn ép buộc nhân viên phải nghỉ việc. Nói chung là né sớm
Những con lợn với nhau và con nào cũng nghĩ mình là lãnh đạo, chỉ đạo quay vòng, Khổ bọn nv mới vào thôi
chập chững vào đời gặp may công ty bẩn bựa và tồi tệ chưa từng thấy - Ngừoi có trình độ chắc thấy nơi này khắm quá bỏ đi hết => vào đây thự bơi - Quản lý thì luôn cho mình là nhất là đúng cho nên bạn có phản ánh hay bất kỳ phản biện nào ngược lại ý kiến đấy => bạn bị cho nghỉ việc ngay lập tức - Công ty không cho bạn bất kỳ 1 chính sách phúc lợi hay phụ cấp gì ngày lễ hay gì - Cực nhiều camera , cả camera chạy bằng cơm, từ cả các phòng khác luôn soi bạn 24/7 bất kể bạn làm gì đều được giám sát🫤 - Phải bắt buộc làm thêm giờ thường xuyên không lương, và b phải có mặt công, hay làm việc ty bất cứ khi nào khi mà ông giám đốc gọi (kể cả chủ nhật hay nửa đêm) và đương nhiên là không lương Một môi trường kinh tởm các bạn phải tránh xa, mình
- Làm ăn vớ vẩn, chộp giật, toàn lừa bọn sv mới ra trường không biết gì. - Phần mềm thì nát như c*t. - Không có chính sách gì, làm ngày lễ cũng không có tiền. - GĐ tuấn, gđ tâm, gđ duy thì ng*, bảo thủ. Đặc biệt là gđ tâm. - Cty được hơn 10 người thì 90% là quản lý - Nhân sự làm được việc thì nghỉ hết nên không có cơ hội học hỏi gì đâu. Dẹp mẹ cái cty này đi.
Chưa tình gặp công ty nào tồi tệ như ở đây, pv thì gđ cty nói rất hay, tương lai sáng rạng. Vào làm thì thấy thối nát thật sự. Giám đốc độc tài, chính sách cho nhân viên ở con số 0, bất cứ cá nhân nào ý kiến đòi quyền lợi đều có tỷ lý do cho thôi việc ngay lập tức kể cả còn hợp đồng
Mới đầu cứ tưởng giám đốc có tầm nhìn cao siêu lắm hoá ra là 1 thằng độc tài, sau buổi họp đầu tiên thì tưởng ông giỏi lắm nhưng sau vài buổi họp tiếp thì mới biết ông chả biết cái mẹ gì cái gì cũng cho là mình đúng. Từ khi ông biết đến con chat gpt là ông nghĩ mình nắm trong tay cả thiên hạ
Xin lỗi ae nhé chỉ vì miếng cơm manh cá anh mới phải làm như vậy với các em, đợi anh bú nốt cái ghế giám đốc rồi cho thằng em đạt cái ghế của anh nhé