Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị
Mình đi pv gặp thằng trưởng phòng nhân sự đã ng* còn thích thể hiện nói nhiều mà làm gì có chuyên môn nên toàn nói ngu. Đến lúc hỏi về vấn đề nhân sự chế độ thì lại lờ đi. Mất cả công đi pv. Nhìn thằng đấy đã không muốn đi làm rồi
Công ty tệ nhất từ lúc đi làm tới giờ! Lãnh đạo thì ki bo, bủn xỉn. Công đoàn thì không biết bảo vệ lợi ích cho cbnv, suốt ngày đi bợ đít lão H, luôn cho mình là hơn là quan trọng. Tp.Nhân sự thì thôi thôi tệ đ ngửi nổi! Mở mồm ra cái đòi đuổi CBNV. Thích chỉ đạo mn mặc dù không phải nv của mình, hách dịch, đàn bà, luôn cho mình là giỏi mặc dù mở mồm nói ra đã thấy ng* không tả nổi rồi. Công ty này thiên hướng ưu tiên các BLĐ, các hoạt động tổ chức cho BLĐ thôi chứ nhân viên có cái gì đâu. Mà BLĐ toàn COCC. Tóm lại là công ty gia đình mà thôi. Người giỏi thì đi hết rồi. Lên chức toàn bợ đít lão H còn về chuyên môn thì chẳng được mấy ai là giỏi cả!
Ở đây nói chung công việc nhàn hạ có thời gian cho gia đình vợ con, tùy bộ phận có quản lý tử tế thì cũng sống yên ổn qua ngày. Tuy nhiên, chưa có công ty nào t làm có trưởng phòng nhân sự hãm như ở đây. Suốt ngày đứng chắp nách soi mói, mắng mỏ người khác, nói nhiều nói dai, vênh váo như bố thiên hạ. Mà nó mắng cả những người chả phải là nhân viên của nó. Thỉnh thoảng gọi riêng ra "trao đổi" như ép người ta nghỉ việc. Ngày nào đi làm đang vui thấy nó là lại bực tức cả người.
Đi làm mà cứ như được nhận bố thí, ra vẻ tao đang làm phúc cho mày công việc đấy, liệu hồn mà làm, làm lệch ý tao thì tao đuổi ngay, nên nhớ tao đang ban phát cho mày công việc này nhé!! Nhiều việc à, tăng lương à, mơ đi cưng!!
Review phỏng vấn: HR không biết nhưng còn hỏi xoáy vào chuyên môn tỏ vẻ nguy hiểm làm mình đến cười không biết nói gì... Đặc biệt hỏi rất kĩ về công ty cũ như muốn bới móc thông tin về chế độ và đòi cung cấp bảng lương là thông tin bảo mật. Trong khi đến lượt mình hỏi lại thì trả lời vòng vo không đưa ra thông tin cụ thể nào về lương thưởng chế độ phúc lợi và BHXH. Quá thiếu chuyên nghiệp!
ngoài những ý các bác đã nói thì xin thưa là công ty này bẩn vcc. tôi đến pvan vừa ngồi xuống ghế chưa kịp ấm mông thì thấy chuột đang trèo lên cả bàn. đi ra wc lại thêm con nữa rúc vào thùng rác
Công ty già cỗi từ trên xuống dưới, mình khuyên thật các bạn trẻ không nên vào. Trước công ty này đến trường mình nói hay lắm, nhưng vào rồi mới biết chỉ là xl
Trước đi phỏng vấn ở đây hr cho đứa non choẹt ra hỏi linh ta linh tinh kết quả thì bặt vô âm tín
- Điểm tốt: cái mã công ty lâu năm - Điểm xấu: chỉ được cái mã còn lại không ra gì. cty nhà nước, nhân sự hống hách động tí là dọa đuổi, trừ lương. quản lý yếu kém chỉ được cái nịnh bợ là giỏi. sống ở đây chỉ cần một dạ hai vâng, cúi càng thấp càng tốt. người giỏi thì ra đi hết rồi.
Quản lý không có năng lực, trèo được lên cao toàn là nhờ bợ đít lão Hiếu