Người phỏng vấn hỏi rất thực tế, lương trả đều đặn mỗi tháng thiết bị cơ sở vật chất okay
Tự xưng là công ty top 2 công nghệ VN mà đăng tuyển một động job, chốt xong lịch phỏng vấn xong tới ngày thì lại cancel kêu ngừng tuyển rồi. Trong khi mới hồi tối còn đăng tuyển trong cả chục nhóm. Thật là "phong cách"
Công ty phỏng vấn siêu tệ. Nói chuyện thì không ra hồn. Cam thì không mở
CMC Japan mang đậm tính người Nhật: thảo mai. Làm việc thì đùng, nói ra thì thảo mai "dạ em không biết". Đầu Nhật Bản có cái team JPO (mẹ thiên hạ) quy trình thì không nắm, lấy cớ "không biết" để đùng việc. Bà sếp với 2 đứa lính thì bố láo, ăn hiếp gà thì giỏi. Nhiệm vụ thì làm qua loa cho xong. Sếp hỏi thì thảo mai "dạ", "vâng" là do bộ phận khác. HR ở Nhật lâu nên là chúa thảo mai, luôn luôn tỏ ra là giúp đỡ. Mà cũng đúng tốc độ nhận lời của chị nhanh hơn tốc độ ánh sáng, mà cái việc chị làm ra cũng y chang mặt trời miễn là chị đẹp trong mắt mọi người còn lại việc khác không cần quan tâm. Chị HR là nhất, kệ m tụi bây. Fun fact cái công ty một năm đổi nhân lực 5-6 lần. Nhân lực thì có hạn mà đòi hỏi thì vô bờ.
Nghe đồn lại có drama mới, Công ty vừa bị bóc mẽ vụ ăn chặn tiền OT của các dự án Samsung.
tao đã làm ở đây cả năm 2022 và cuối cùng cuối năm vẫn phải nghỉ ra đi trong ấm ức vì tư duy như loèn của mấy ông bà lãnh đạo
Công ty cho một thằng lùn tham lam ăn tiền của công ty như công công Bắc lên tổng giám đốc, một bè lũ hút máu công ty như hà hành chính bồ nó, minh nhân sự, toàn những đứa ng* dốt luôn tỏ ra nguy hiểm lên thống trị.
Tháng 10 này không biết có được checkpoint không nữa :( Sếp mới treo cổ mấy thằng đến nơi rồi