BrickMate Group

Sản phẩm
19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty BrickMate Group

Công ty chỉ còn lại ng* và gà, và 1 lũ ăn bám vô tích sự. Gần như người giỏi nghỉ hết rồi. Chỉ còn lại ng* và gà thôi. Chửi ng* thì tự ái. Thêm thằng captain Bành Thiện vừa ng* vừa ăn bám, chỉ có cái mồn xaolon là giỏi. Mấy công ty khác chú ý đừng nên tuyển thằng này vào làm nha, vô tích sự. Sự thật không biết nó ở BMG làm được gì, đóng góp gì luôn, chỉ suốt ngày game và youtube. Đúng là thứ bất tài ăn bám.

Những cái Tên được nhắc nhiều trong những cmt Timmy, Mike Tóm lại là hai bọn bay ngày xưa thân với nhau, như hình như bóng. Giờ thì cạch mặt nhau. Còn Mike anh nói chú nghe, nghỉ công ty rồi, cứ hóng chuyện chi, rảnh lắm à, hóng chuyện để làm gì. Còn Timmy ngày xưa có người chống lưng, giờ thất thế thì hết quyền, nên anh em nó chửi đúng rồi, mà trình thì gà bỏ mẹ, leader không xứng đáng.

thằng lùn Timmy cố chấp ăn bám công ty, không dám out vì nó chắc chắn không thể nào tìm đc offer bằng phân nửa hiện tại, vì nó rất ng* và gà, chỉ có cái mòm xạo lozz là giỏi =))) NOTE: CÔNG TY NỢ 2 THÁNG LƯƠNG RỒI, MỌI NGƯỜI NÉ NHÉ

Thay vì chửi nhau mọi người hãy đồng lòng OT để cty có tiền trả lương với chứ đói lắm rồi, nợ thêm 1 tháng nữa chắc chết

công ty giờ vô blacklist rồi, đi cũng chết mà không đi cũng chết

Chị lao công không có nói vậy, mấy đứa muốn chửi ai thì dùng tên thật và chỉ đích danh người đó mà chửi còn không thì im lặng làm tốt việc của mình đi. Tao đứng trong bếp mà tao tức dùm chị và những người ở lại.

Cô thấy mấy đứa ăn bám, chơi game, xem youtube suốt vậy. Mấy đứa định ăn đám hoài hay sao. Công ty nát đến vậy mà còn ăn bám. Làm không làm thì nghỉ chứ mấy đứa mày chơi game công ty trả tiền ăn bám cho mấy đứa à. Sống nhục, sống hèn dữ vậy sao, cô còn cầm cây lau sàn mà mấy đứa. Mấy đứa tiền ăn bám cao thì tự giác nghỉ đi nha, để cô còn có lương nha mấy đứa. Mấy đứa lương 60, 70 mà ăn bám vậy khi nào cô mới có lương mấy đứa ơi.

Mấy đứa còn lại ở cty lo làm việc nhé, cô mà thấy tụi bây coi phim heo trong giờ làm việc nữa. Là cô sẽ không lao bàn cho đứa đó

Không ấy mọi người chửi nhau dùng tên thật được không để tui biết tui còn hùa theo cho đúng người

Mọi người đọc bài và comment nha, công ty này nó nát vl r linkedin . com /pulse/scam-warning-brickmate-inc-company-thien-phan-le-tz6yc/