Bellsystem24-Hoa Sao

Dịch vụ
160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

TẤT CẢ AGENT ĐÂU HẾT RỒI, ĐỪNG ĐỂ MÌNH PHẢI NHẮC!

Công ty vì vụ việc này mà có phải xoá review thì cố gắng xoá cho trót nhé. Ngta seeding thì sẽ bênh dự án, rồi nêu quyền lợi. Chị P seeding đi spam không khác gì con trẻ, trông trang review không khác gì trường mầm non.

Sự trưởng thành không nằm ở độ tuổi mà nằm ở sự tự nhận thức được chính mình, với độ con trẻ như chị Linh thì thôi cũng chịu. Cả trăm người qua dự án HTH đều không hài lòng về cách quản lý, trình độ nghiệp vụ cũng như nhân cách của chị và dự án phải thay nhân sự liên tục thì đó cũng không phải vấn đề, vốn dĩ từ trách nhiệm cũng đâu có trong từ điển công việc đâu chị nhỉ? Thôi thì không có sự tự nhận thức đã đành, nhưng tuổi này rồi mình cũng nên biết dùng ngôn từ và kiểm soát hành vi cá nhân chứ, công ty chứ có phải "vườn trẻ" đâu chị. Người đi để lại đánh giá, để dự án/công ty có thể tự suy xét và phát triển, không ai tốn thời gian mà quay lại đòi quyền lợi, báo cáo hay trở lại cái hố đấy làm gì chị ạ. Góp ý cũng là điều tốt cho 1 doanh nghiệp để họ suy xét mà thanh lọc chứ không thì mãi chỉ là 1 BPO lùa gà thôi. Thù bạn Bùi Việt mà mất kiểm soát ngôn từ luôn thì cũng chịu=)))))) Gieo nhân gặt quả thôi, rồi không chỉ batch từ trước mà các batch tiếp theo, thậm chí những bạn batch bây giờ cũng "góp ý" thì dự án quá "bất nhân" khi để 1 quản lý như chị làm việc. Chị sang dự án mới thì lựa lựa cải thiện nghiệp vụ, kiến thức và "personalities" của chị nhé, mong chị không gây nghiệp để người khác lãnh quả rồi lại chính chị chửi quả do chị gây ra.

Thiết nghĩ công ty vẫn tăng lương tăng chức được cho nhân sự 5 KHÔNG, KHÔNG KIẾN THỨC, KHÔNG CÓ ĐẠO ĐỨC , KHÔNG KỸ NĂNG, KHÔNG TRUNG THỰC, KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP như thế này thì tầm công ty cũng chỉ như số sao của bình luận này thôi

F5 rồi mà chưa thấy có comment mới, thôi Rảnh cook thiệt nhaaaaaaa. Xoxo. Muốn review uy tín thì phải tập trung vào cụ thể tên người bị bất công, chứ Review đòi công lý mò chứ Rảnh tin các Bảnh rất ngoan không muốn bị nhìn như trẻ con xông vào hạ bệ. Cố lên cố lên!!! ai bỏ đá xuống giếng thì cứ bỏ tõm đi, mai Rảnh iu thưn

RẢNH LÀ RẢNH PHÁ KỈ LỤC RỒI ĐÓ, RẢNH HỨA NÓI ĐẾN SỐ 30 MÀ NÓ TỚI SỐ 3 MẤY LUÔN RỒI. 3H RỒI RẢNH CHỐT PHÁT NÀY ĐÓ NHA. HẸN CÁC BẢNH 6 GIỜ 30 PHÚT SÁNG RẢNH VỪA ĂN PHỞ VỪA ĐỌC, RỒI 9H RẢNH REP CÁC BẢNH NHA

Chị báo chú công an luôn ai ăn lương đủ nhưng nuốt mất 6 tháng lương chính thức của bạn em nhé. Ăn mồ hôi công sức xong ăn cả c*t nhân viên

RẢNH MUỐN ĐI NGỦ, CHO RẢNH ĐI NGỦ MAI RẢNH CÒN ĐI LÀM. RỜI CÔNG TY SƯỚNG QUÁ MÀ SAO CÒN RẢNH HƠN RẢNH QUAY LẠI ĐÂY REVIEW. RẢNH MUỐN ĐI ĂN PHỞ LONG NỮA, RẢNH DẬY MUỘN ĐI LÀM TRỄ RỒI KHỎI ĂN PHỞ ĐẤY

Chị ĐTL nói em Bùi Zịt cố lên, chị ĐTL thương Bùi Zịt lắm, kể cũng tội sao iu thương nhau mà hổng nhắn nhau luôn nhỉ, chứ Rảnh quẹo lựa ảnh cầu, xe máy xe đạp nãy giờ, Rảnh mỏi mắt quá

Chị báo bắt hết bọn review này đi chị ơi, láo quá láo! Để chị Sup trăm công nghìn việc ban ngày hưởng lương ban đêm phải hao tổn tâm sức!