Bellsystem24-Hoa Sao

Dịch vụ
160 Lê Trọng Tấn Thanh Xuan Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Bellsystem24-Hoa Sao

Xinchaocacban mình là ĐTL, chị gái cũ của chủ nhân các comment bên dưới Bùi Việt hay còn tên mỹ miều khác trước khi thay tên đổi họ là Bùi Hoàng Việt đây. Mình sẽ không nói cho các bạn biết là em gái cũ của mình cay cú vì muốn nghỉ ngang và fake giấy khám sức khoẻ nhưng bị đám bạn thân cũ leak ra rồi đến tay các quản lý đâu. Mình cũng không nói là em gái mình giả vờ chảnh cún không nhận lương vì chấp nhận nghỉ ngang do a dua theo đám bạn thân cũ nhưng sau đấy thì vừa bị phạt hợp đồng vừa bị đám bạn cũ quay lưng đâu. Sau khi rời khỏi chị gái thì em gái không kiếm được xứ thiên đường khác nên em gái mình cay cú quay lại đâu. Em gái cũ của mình thấy chị gái cũ vẫn sống ổn, vừa được mời qua bên kia làm vừa được thăng chức lại vẫn còn hoạt động mọi thứ ukila nên là chíu khọ đấy. Em gái cũ càng cay cú thì chị gái cũ càng sống vui. Cố lên em V

BO/SV dự án HTH đi trước đều cống hiến và nhận được sự tôn trọng từ các bạn trong dự án, chỉ trừ chị Phiu ra thì chị Phiu tự hỏi vì sao nhé=))))) Năng lực quản lý tốt, kiến thức cũng vững, thậm chí đều tiếp nhận ý kiến từ các bạn, gieo nhân thì đều gặt quả thôi, nhưng họ cũng đều dứt áo bỏ cả vì dù gì thì chịu Phiu cũng dưới váy PM mà=))))

Đọc review bên dưới định k đi, hơi sợ nhưng chị hr nhiệt tình quá nên mình ngại vẫn cố đi xem sao. Buổi đầu chưa biết về công việc như nào nhưng mình thấy khác hẳn với review bên dưới, điểm trừ duy nhất là cảm giác công ty nghèo, cơ sở vật chất nhìn cứ sao sao, dự án nước ngoài mà màn hình máy tính bé, buổi đầu được tham quan dự án mình thấy có mấy anh chị còn phải dí sát mắt vào màn hình. Mọi người đều thân thiện, về chị bị review ở bên dưới thì mình cũng khá bất ngờ vị chị ấy thẳng thắn hết về các áp lực công việc rồi các trường hợp bất đồng quan điểm, nghỉ việc không vui vẻ và thấy cực kì nhiều năng lượng kiểu làm đêm mà cảm giác lực kinh khủng. Buổi đầu mà nói rõ vậy cũng yên tâm, bạn nào đang phân vân có thể thử để trải nghiệm 🤷‍♂️

Trình độ SV quản lý non và kém và tệ và chán và vân vân và mây mây đọc cmt dưới mình là hiểu

Mấy nay mọi người bàn luận về SV nhiều quá mình cũng muốn ngoi lên :) Thứ nhất về chế độ của công ty Thật ra ở đâu cũng thế, chế độ của công ty cũng phải đảm bảo tài chính để vận hành nữa. bản chất dự án là thế cũng đâu thể so sánh với cty S- inhouse đc. Mỗi cái là deal hợp đồng còn non, muốn ăn dày nên đè đầu nhân viên thôi. Thứ hai, câu chuyện về SV Đinh Thùy Linh về phong cách làm việc và tính các của cô ấy. Ngta bảo gieo nhân nào gặp quả đấy. Sống lỗi quá bây giờ mn phản ánh cũng là chuyện đương nhiên, không tránh khỏi. Con sâu làm rầu nồi canh, nói một câu công bằng thì trừ Linh ra, thành viên khách trong team rất nhiệt tình, và hòa đồng. Đặc biệt là người ta biết phải trái đúng sai, nói được làm được không như Linh. Giờ chuyện xảy ra như vậy, thấy thương cho người ở lại, dọn đống hỗ độn mà Linh để lại. Tội các bạn ý. Dự án cũng là chỗ kiếm cơm của nhân nvien, ít nhất trong khoảng thời gian còn làm ở đây. Mong mọi người giơ cao đánh khẽ, thương cho những người ở lại. Còn về Linh, nghe nói Linh sắp lên PM rồi. Tốt nhất Linh tránh xa dự án HTH ra, biết xấu hổ, nhục nhã thì đừng tiếp quản dự án này, đừng dính líu gì nữa, chừa đường sống cho dự án. Còn dính líu gì, dự án còn đủ khổ. P/s: Mong là Linh biết nhục mà tách riêng ra =)))))

ĐÂY LÀ REVIEW DỰ ÁN HTH NHÉ Cũng được 1 thời gian từ khi nghỉ việc, lâu lâu nhắn tin thử hỏi đồng nghiệp cũ thì thấy cũng chả khá hơn gì hồi mình còn đi làm, thậm chí còn tệ hơn. Cho các bạn hình dung thì ngoài cái mác công ty viễn thông "Mỹ" ra thì chả có cái mẹ gì khác cả. Nghe làm việc với khách Tây thì oai đấy nhưng toàn Tây thất học và nhận trợ cấp. Tưởng rằng thôi thì làm phước giúp đỡ tầng lớp đáy xã hội bên Tây nhưng không, việc của bạn là hứa và đùn đẩy trách nghiệm cho khách trong khi bản chất công ty này nhận tiền trợ cấp từ chính phủ Hoa Kỳ. Thực sự quá vô đạo và bất lương Mang tiếng là dự án viễn thông nhưng tất cả những tài liệu troubleshoot mà các agent bây giờ đang làm đều là sự trộm cắp từ tìm tòi của các lứa agent đi trước vì bên đối tác không hề cung cấp 1 chút tài liệu nào để sửa lỗi cho khách. Sếp tổng là người Mỹ gốc Việt nên cách làm ăn lôm côm này cũng không bất ngờ lắm. Hồi đầu đối tác còn rót nhiều tiền vào dự án nhưng có lẽ do cty Bell24 ăn dày quá nên đối tác tự mở cmn công ty con riêng rồi ( công ty S- ai làm ở đây sẽ hiểu ), việc dần dần họ chuyển tất cả sang công ty bên kia chỉ là vđề thời gian thôi nên các bạn nhảy sớm là vừa, lứa BO ngày xưa cũng dần đi hết rồi còn mỗi chị ĐTL thôi, chắc có lẽ sự hãm lòn của chị hợp với dự định công ty quá hay sao ấy :D. Nghĩ đi các bạn, nếu dự án này tốt thì tại sao ai cũng dứt áo ra đi và tôi đảm bảo với các bạn những ai làm đây sau nghỉ ra chỗ khác làm cũng thấy chỗ khác như thiên đường, không phải vì chỗ khác tốt hơn đâu mà do cái dự án này như địa ngục rồi nên giờ có làm chỗ nào khác cũng thấy dễ chịu hơn thôi, những cái quyền lợi cơ bản của nhân viên còn không đáp ứng được, thà là nghỉ thì trừ công và không lương đây nghỉ rồi còn bắt bù không thì bị trừ kpi nên trước khi nghỉ các bạn cũng phải tính toán so đo Nói chung là ở cái dự án hãm lòn bào sức khỏe do làm đêm này thì điểm sáng duy nhất là những đồng nghiệp đồng cam cộng khổ cùng nhau vượt qua cái kiếp nạn này, thực sự tôi cảm thấy với trình độ tiếng anh của các bạn làm ở dự án HTH này ( tất nhiên không phải chị Linh vì kiến thức viễn thông và tiếng anh bập bẹ của chị đ*o xứng đáng để tôi đề câp)thừa sức ra ngoài kiếm được job ngon và phúc lợi cao hơn nhiều, tin tôi đi tất cả đồng nghiệp của tôi sau khi nghỉ việc đều kiếm được job ngon và lương cao hơn, không lương cao thì ít nhất cũng không stress như chỗ này. Thân !

Là một nhân sự của Bell nói chung và dự án HTH nói riêng thì tôi có 1 vài điều muốn chia sẻ với công ty hy vọng công ty có thể thấy và nhìn nhận về vấn đề nhân sự nội bộ của mình. Đầu tiên về PM Nguyễn Hồng Nhung đã có hành động bao che và cơ cấu cho nhân sự Đinh Thùy Linh rất nhiều : PM Nhung đã có nhiều cuộc tham khảo ý kiến của nhân sự về đội ngũ quản lý tuy nhiên sau khi nhận rất nhiều feedback không hay về SUP Đinh Thuỳ Linh thì thay vì chấn chỉnh nhân sự của mình PM Nhung đã lấp liếm cho qua và kéo đến tình trạng ức chế cho nhân sự. - Khi được báo cáo SUP Linh có hành động cướp công của nhân sự khác hay nhận vơ những việc tốt về người thì PM Nhung có nói là SUP Linh làm như vậy để cho đối tác đánh giá bạn ấy là 1 người quản lý tốt,khi có chuyện xấu thì Sup Linh lại đổ vạ cho người khác PM lại nói là SUP Linh làm vậy để thấy được là bạn ấy biết cách sắp xếp công việc ??? Vậy thì điều này có thực sự thực hiện vì lợi ích công ty hay vì lợi ích thăng quan tiến chức của Sup Linh - PM Nhung có nói với 1 nhân sự là làm được nhưng không nói được vậy thì công ty đánh giá nhân viên qua năng lực, kết quả làm việc hay chỉ đánh giá qua việc nhân viên biết nịnh bợ hay không ??? PM không có quá nhiều hiểu biết của dự án khi tất cả các chi tiết, nghiệp vụ và đánh giá nhân sự đều phụ thuộc vào lời nói 1 chiều của SUP Linh mà không hề có sự đối chiếu, bên cạnh đấy những ca làm của các BO đặc biệt là BO Linh khi thường xuyên vắng mặt trên dự án nhưng vẫn chấm đủ công, trong khi tính chất công việc thì phải làm onsite chứ không phải remote ?? Thứ 2 về SUP Đinh Thùy Linh - Nhận công không thuộc về mình và né tránh trách nhiệm, SUP Linh thường xuyên nhận công lao của người khác khi các công việc đều giao cho nhân sự làm nhưng đến lúc nhận kết quả lại nhận là mình đã làm nó, khi có những sai trái vi phạm thì SUP Linh không đứng ra nhận trách nhiệm mà thường đổ lỗi cho người khác điều này làm giảm lòng tin của nhân viên cũng như tin vào sự công bằng của quản lý - Không hiểu biết về luật lao động khi có rất nhiều hành động của SUP Linh không thực hiện theo luật lao động Việt Nam, đặc biệt là vào đợt Tết Âm Lịch khi có rất nhiều nhân sự xin nghỉ việc sau Tết 1 phần là vì tìm việc mới nhưng 1 phần cũng là do bất mãn với Sup Linh và công ty. Thay vì nhờ nhân sự có thể hỗ trợ dự án trong thời gian thiếu người thì SUP Linh có lên thông báo là " DỰ ÁN KHÔNG NHẬN ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC TRONG THÁNG 2 THÁNG 3 NỮA NHÉ", dự án không cho nhân sự nghỉ theo đúng quy trình đến lúc nhân sự tự ý nghỉ lại DỌA NAT NHÂN SỰ phải đền bù hợp đồng ???? Điều này là như nào ??? - Sup Linh thường kiểm tra chất lượng nhân sự 1 cách tùy hứng, theo cảm xúc chứ k có 1 kế hoạch cụ thể cũng như mức cụ thể, VD như những nhân sự nào mà SUP Linh không thích thì sẽ kiểm tra rất nhiều và trừ điểm nặng hơn những người khác dù mắc cùng 1 lỗi, hoặc khi Sup có cãi nhau với "bạn trai" thì thường là hôm đấy cả dự án làm việc trong áp lực - Quy định không công bằng : ví dụ có những trường hợp được nêu bên trên hoặc có những người đi muộn 5-10 phút lại bị trừ nhiều điểm hơn các bạn khác, hoặc là có quy định dừng hợp tác với những bạn no show nhiều lần tuy nhiên với những nhân sự được lòng SUP Linh thì việc no show là chuyện bình thường và không phải lo sợ về việc bị đuổi - Sup Linh thường giao việc cho những người khác nhưng vẫn hưởng kết quả - Cuối cùng là đi làm không có giờ giấc, tính chất công việc là làm việc onsite theo ca, nhưng thường xuyên vắng mặt và đi muộn về sớm

Công Ty rất nhiều chế độ nha. Mọi người nên vào làm.

Dự án pvi. Lương báo 1 đằng vô làm 1 nẻo. Bán không được bà quản lý chửi như con không đẻ

Ct lương hơi thấp. Nhưng bù lại quy định cũng dễ. Mình làm ở đây mấy năm rồi. Nghỉ do việc riêng. Quản lý dự án dễ. Đi trễ đột xuất cũng ko trừ lương. Có việc về sớm đều được hỗ trợ