A25 Hotel

Sản phẩm
94 Giảng Võ Dong Da Ha Noi
1.5
Viết Review công ty A25 Hotel

Cty toan bo vo hoc ma toan bo nhiem nhg vi tri cao chot vot. Cai bon ns thi ko am hieu luat lao dong ma cung dc tu van cho cty haizzzz toan lu trau bo

Thấy các bạn viết review chẳng có tâm gì cả. Lương lậu chậm có 3 chục hôm chứ mấy :)) Công ty chả có gì ngoài tiền còn tiền ở đâu thì không ai biết.

Môi trường thoải mái, có chế độ nâng lương, phát triển cho nhân viên, tạo điều kiện phát triển.

Công ty có chế độ rõ ràng, môi trường hoà đồng và chuyên nghiệp. Mình rất mong muốn được gắn bó với công ty lâu dài!

Công ty khiến mình cảm thấy muốn gắn bó lâu dài, Sếp khá quan tâm nhân viên, có nhiều chế độ đặc biệt rất khác so với công ty khác, anh em nên thử

Các bạn nào đang có ý định hoặc đọc đc tin tuyển dụng của công ty này thì nên tránh công ty này ra nhé. Tuyển bao nhiêu thì bấy nhiêu người xin nghỉ. Suốt ngày đi spam tuyển dụng. Tuyển lũ lượt một đống xong nhồi vào chỗ như nhồi dồi lợn. 10 người đi làm thì 5 người qua buổi đâu chạy mất dép, còn lại mất ngày sau cũng nghỉ nốt. Đời chưa thấy công ty nào bị review thậm tệ thế này :))) bởi vì nó quá loz